Hotline
0937372646

Tin tức

Nhà đầu tư phía Bắc “đón sóng” bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Ngày đăng 05/08/2017

Dù là vùng biển đầy tiềm năng nhưng Hồ Tràm là một địa danh khá xa lạ với giới đầu tư khu vực phía Bắc. Sự kiện đã đem đến cho các nhà đầu tư cái nhìn mới mẻ và cơ hội đầu tư vượt trội nhất trong năm 2017 với dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Trong không gian ấm cúng và sang trọng, sự kiện hướng tới chia sẻ tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội của địa danh Hồ Tràm nói chung và dự án nói riêng. Theo đó, Ông Hồ Vĩnh Tuấn - đại diện chủ đầu tư cho rằng: Trải dài theo 518m bờ biển với một quy mô tầm cỡ, Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang nổi lên là một “điểm sáng” đầu tư của thị trường bất động sản Nghỉ dưỡng 2017.

Không chỉ là dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển duy nhất tại Hồ Tràm, Melia Hồ Tràm at The Hamptons còn sở hữu vị trí chiến lược khi chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh dưới 2h lái xe, đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng gần thành phố lớn, tạo nên trào lưu nghỉ dưỡng mới đối với giới thượng lưu. 

Ngoài ra, trong bối cảnh ngày càng có nhiều công ty ở TPHCM đang có nhu cầu tổ chức các hoạt động nghỉ dưỡng và hội họp gần thành phố, Melia Hồ Tràm chính là lựa chọn lý tưởng nhất.

 

Tiềm năng du lịch Hồ Tràm

Thực tế cũng cho thấy, tỷ lệ lấp đầy phòng ở Hồ Tràm những ngày cuối tuần là 90% và đang có nhu cầu tăng trong thời gian tới do nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần ngày càng cao. Chưa kể đến, Hồ Tràm đang “khát” nguồn cung lưu trú, cần đến 8.000 phòng để đáp ứng nhu cầu của hơn 3 triệu lượt khách du lịch tới đây trong 3-5 năm tới, đặc biệt là nguồn cung các khu resort nghỉ dưỡng 4-5 sao hiện tại đang vô cùng khan hiếm. Chính những con số biết nói đó đã tạo cho Melia Hồ Tràm một kỳ vọng đầu tư bền vững.

Lấy đơn cử là sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản Mũi Né – Phan Thiết, giá đất đã tăng từ 15 đến 20 lần trong 15 năm qua, nhiều chuyên gia cũng cho rằng chủ sở hữu Melia Hồ Tràm cũng sẽ hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị bất động sản tại đây. Với quỹ đất biển có hạn, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng mặt tiền biển sẽ nhanh chóng khan hiếm khi Hồ Tràm phát triển, đồng nghĩa với giá đất tăng nhanh, mang đến lợi nhuận cho những nhà đầu tư tiên phong. 

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện Chủ đầu tư Tanzanite International cũng chia sẻ, Melia Hồ Tràm at The Hamptonsm hiện đang hợp tác chiến lược với Melia Hotels International – tập đoàn quản lý số 1 Thế giới trong lĩnh vực resort 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp với hơn 60 năm kinh nghiệm điều hành và quản lý hơn 370 khách sạn, khu resort trên 40 quốc gia.

Với uy tín và chất lượng quản lý hàng đầu, Melia cam kết Melia Hồ Tràm at The Hamptonssẽ đạt công suất lấp đầy cao trong thời gian ngắn, điều này giúp chủ sở hữu có cơ hội sinh lợi đột phá từ dòng tiền đầu tư.

 

melia hamptons ho tram

Bên cạnh đó, ngoài việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, cơ hội đầu tư sinh lời cao, chủ sở hữu còn được tặng 40 đêm nghỉ dưỡng trong năm và khách hàng có thể tận hưởng nhiều lần hoặc tặng gia đình, bạn hữu, đối tác.

Là “của hiếm” của thị trường bất  động sản nghỉ dưỡng khu vực Hồ Tràm, lại hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, Melia Hồ Tràm đem đến giá trị nghỉ dưỡng thực thụ, đồng thời mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn khó có thể bỏ lỡ.

Hiện nay, Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang tiến hành triển khai giai đoạn 1, dự kiến hoàn thành vào quý IV/2018, bao gồm 82 căn villa nghỉ dưỡng và 156 căn hộ khách sạn sang trọng. 

Trong đó có 3 loại căn hộ với diện tích từ 47m2 đến 88m2 được thiết kế bởi các đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng trên thế giới như CMV Architects, 2050AP, Sala Design Group, và KKS International. 

TIN TỨC KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
GỌI CHO TÔI
Gọi ngay